Hoạt động đào tạo

ĐÀO TẠO PHÁP LÝ – BẤT ĐỘNG SẢN THIÊN KHÔI – PGS/TS NGUYỄN MINH HẰNG

4 Tháng Chín, 2020 | 239 Lượt xem

Ngoài những buổi đào tạo kiến thức, kỹ năng và thực chiến kèm cặp, Bất động sản Thiên Khôi có mời một số chuyên gia đào tạo riêng về nghiệp vụ.

Lớp đào tạo pháp lý bất động sản của Công ty được dẫn dắt bởi Phó giáo sư Tiến sĩ Nguyễn Minh Hằng, Trưởng khoa Đào tạo Luật sư của Học viện Tư pháp.

Trong lĩnh vực thổ cư, pháp lý là một trong những khâu tư vấn đòi hỏi ở Môi giới nhiều kỹ năng và sự hiểu biết để thể hiện trước mặt khách hàng mình là một Môi giới chuyên nghiệp, đẳng cấp và hỗ trợ được khách hàng chứ không phải kẻ chỉ trỏ chờ ăn may. Vì quyền sở hữu, quyền sử dụng, quyền định đoạt là những thứ khách hàng quan tâm nhất khi sở hữu một căn nhà.

Hiểu được điều này, chúng tôi luôn xây dựng những giáo án thực tế nhất, chuyên nghiệp nhất, với sư tham vấn của rất nhiều giảng viên không chỉ am hiểu học thuật và rành về thực tế các sự vụ liên quan đến đất đai thổ cư.

Liên quan đến tư duy pháp lý của lĩnh vực bất động sản thổ cư, các bạn Môi giới xin hãy nhớ giúp những gạch đầu dòng cơ bản như sau:

+ Có sự hiểu biết chung về các khía cạnh luật cơ bản gồm: Luật Dân sự trong đó (hợp đồng, thừa kế….) và Luật đất đai cùng các nghị định thông tư liên quan để bảo vệ quyền lợi của chính mình và của cả khách hàng.+ Cần nắm rõ các khía cạnh và các phương án xử lý của pháp lý căn nhà định bán để có sự hỗ trợ khách hàng tốt nhất khi tư vấn:

  1. Thông số nhà trên thực tế và trên sổ đỏ: Diện tích, mặt tiền, tình trạng xây dựng….
  2. Tình trạng thân nhân của người đứng tên trên sổ và người có quyền quyết bán căn đó.
  3. Tranh chấp.
  4. Quy hoạch.
  5. Các vấn đề khác như ngân hàng, giấy phép xây dựng…

Khẩu vị rủi ro của khách hàng: Các Môi giới nên hiểu rằng, chúng ta dù cố gắng đến mấy cũng không thể trở thành một chuyên gia tư vấn và xử lý các vấn đề của pháp lý một cách tài tình. Thay vì vậy, hãy nắm bắt khẩu vị rủi ro của khách qua sự hiểu biết, khả năng tài chính, khả năng quan hệ của khách hàng. Thực tế, có những vấn đề bé nhỏ của pháp lý, nhiều khách hàng kinh sợ không mua vì khẩu vị rủi ro thấp, nhưng cũng có những vấn đề trong mắt Môi giới là khó xử lý thì với khách hàng họ lại không quan trọng và không đáng bận tâm. Nó phụ thuộc và tầm của khách hàng, hay còn gọi là khẩu vị rủi ro.

Thiên Khôi được coi là điểm đến hấp dẫn của những người yêu nghề Môi giới, những người muốn trải nghiệm nó, để rồi coi nó là sự nghiệp. Và các bạn Môi giới thân mến, các Chuyên viên kinh doanh thân mến, miễn là bạn đến với chúng tôi với một sự cầu thị và quyết tâm tuyệt đối, chúng tôi sẽ mang lại cho bạn không chỉ cơ hội thay đổi thu thập mà còn là tri thức, sự hiểu biết.

HÃY LIÊN HỆ NGAY TỚI BĐS THIÊN KHÔI ĐỂ BẮT ĐẦU NGAY KHÓA ĐÀO TẠO 2 TUẦN MIỄN PHÍ.

Đăng ký ứng tuyển tại: https://docs.google.com/forms/d/15oeRJO7nAvjBjFsmUDC1WD3xhfbnjjLMX9aY9_4y8iY/edit

Tìm hiểu khóa học tại: https://tuyendungthienkhoi.net/hoat-dong-dao-tao/dao-tao-chuyen-vien/

Đăng tin bán nhà hiệu quả: Https://Batdongsansg.com.vn